Đăng ký tài trợ đồng hành Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2024

Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, công trình xanh, và công trình hiệu quả năng lượng. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong nghiên cứu khoa học, đào tạo, truyền thông, tư vấn, thiết kế công trình xanh và đô thị xanh.

Đăng ký tài trợ đồng hành Giải thưởng Kiến trúc xanh sinh viên 2024

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai tổ chức chương trình “Giải thưởng Kiến trúc Xanh Sinh viên 2024” thuộc sự kiện Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam, dự kiến diễn ra vào vào tháng 9 năm 2024. Đây là một cuộc thi hấp dẫn và ý nghĩa, dành cho các sinh viên năm cuối thuộc các trường đại học có khoa kiến trúc – quy hoạch trên toàn quốc.

Tham gia tài trợ cho chương trình, các đơn vị sẽ nhận được nhiều lợi ích hợp tác, quyền lợi tài trợ, và giá trị mà Giải thưởng mang lại.

Giải thưởng Kiến trúc Xanh Sinh viên đã được tổ chức liên tiếp trong suốt 7 năm qua và luôn đóng góp tích cực cho xã hội. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý Đối Tác để hai bên có thể cùng triển khai sự kiện này, nhằm động viên và khuyến khích thế hệ trẻ xây dựng và phát triển một Việt Nam xanh và bền vững hơn. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn nếu Quý Doanh Nghiệp có thể giới thiệu cho Ban Tổ Chức sự kiện các đơn vị có cùng mối quan tâm này.

Trân trọng!

Form đăng ký tài trợ: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSf3baOea…/viewform

———————————————-

Lễ trao giải “Giải thưởng Kiến Trúc Xanh Sinh Viên 2024”. Lễ trao giải là một trong những hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa và đáng mong chờ nhất năm. Những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo mà các bạn sinh viên mang tới trong cuộc thi đã phần nào đóng góp vào một tương lai phát triển hơn nữa của thị trường công trình xanh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucxanhsinhvienvietnam

Website: https://dothixanhvn.com/

Hotline: 0866480045 – Ms. Huyền

Email: dothixanhvietnam@gmail.com

#giải thưởng kiến trúc xanh sinh viên

#2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *