Tư vấn và Dịch vụ Mô hình thông tin công trình xây dựng (BIM)

1 BIM bản thiết kế tân tiến hiện đại thu gọn hồ sơ thiết kế công trình vào chỉ trong một tệp tin, dễ dàng thiết kế và dễ dàng sử dụng không giới hạn khi ngoại tuyến và trực tuyến.


2 Bản thiết kế BIM được làm ra và sử dụng bắt đầu từ lúc phôi thai chủ trương đầu tư, nghiên cứu tiền khả thi, và cập nhật phát triển hoàn thiện cho đến khi sử dụng trong việc vận hành vẫn có thể cập nhật sửa đổi đi cùng dòng đời công trình.


3 Bản thiết kế BIM để quản lý chất lượng chuyên môn khoa học kỹ thuật các lĩnh vực và các bộ môn (công năng, hệ thống, cấu trúc, năng lượng, tài nguyên, môi trường),
4 Quản lý khối lượng về thống kê, danh mục, số lượng, phân loại, cho tất cả các công việc về mua sắm, đấu thầu, hợp đồng, và nghiệm thu.
5 Bản thiết kế BIM tạo ra sự liên kết logic các đối tượng hình học vật thể rời rạc trở nên một hệ thống; hệ lắp đặt; các mô đun.
6 Để được sự tương tác cho mọi việc phân tích số liệu cho đến mọi việc quản lý công trình và quản lý dự án.
7 Mối quan hệ thiết lập được giữa không gian cấu tạo, và thiết bị hoặc đồ đạc, làm cho việc lấy được các số liệu, dữ liệu, hệ số, về phân tích tính toán khoa học kỹ thuật được dễ dàng và đầy đủ các đơn vị đo lường (129 đơn vị đo lường các bộ môn).
8 Để có được bản thiết kế tối tân hiện đại này, quý vị có thể sử dụng phần mềm tối tân. Và có được nguyên lý (nguyên tắc) cũng gọi là tiêu chuẩn để các hình học chứa dữ liệu và thông tin đại diện cho cấu tạo thực thể được ĐÚNG-ĐỦ-ĐƯỢC mà tự tay quý vị làm ra bản thiết kế tuyệt vời từ đó làm ra công trình tuyệt vời, hoặc thuê mướn người làm thay cũng được trở nên ưng ý.
9 Hãy vui lòng và đừng ngần ngại liên lạc với Viện Khoa Học Công Nghệ Đô Thị Xanh chúng tôi, là tổ chức của những nhà chuyên gia tư vấn tuyệt vời và thực hiện làm nên được bản thiết kế BIM tuyệt vời. Chúng tôi cũng đã biên soạn sẵn bộ tài liệu Tiêu Chuẩn Việt Nam về BIM. TCVN 1229 đến TCVN 1241, để nhằm giúp cho quý vị có được; hoặc tự làm được và tự quản được bản thiết kế BIM tối tân hiện đại của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *